หน้าแรก » รายการสินค้า » โปรแกรม » กราฟฟิค » CDP-GD23 ข้อมูลสมาชิก  |  สินค้าในรถเข็น  |  บันทึกการสั่งซื้อ   
หมวดสินค้า
โปรแกรม-> (307)
  วินโดว์ (76)
  กราฟฟิค (60)
  เว็บดีไซน์ (5)
  เขียนแบบ (30)
  Developer (3)
  พจนานุกรม (6)
  แผนที่ (6)
  คาราโอเกะ (20)
  QuickPC (50)
  คลิปอาร์ต
  Mac&Linux (8)
  บัญชี (3)
  อื่นๆ (40)
แผ่นสอน-> (110)
เกมส์-> (20)
เพลง-> (28)
หนัง->
หนังสือ->
สินค้ามือสอง-> (1)
บอกต่อเพื่อน
 
บอกต่อเพื่อนสเกียวกับสินค้านี้
สินค้าใหม่ มีต่อ
RhinoGold 5.7
RhinoGold 5.7
250.00บาท
บอกต่อเพื่อน
 
บอกต่อเพื่อนสเกียวกับสินค้านี้
ข้อมูล
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ติดต่อเรา
ภาษา
Thai English
DM Portrait Pro 4.0 โปรแกรมแต่งภาพดีที่สุดในไทย
[CDP-GD23]
450.00บาท

DM Portrait Pro4.0 โปรแกรมแต่งภาพดีที่สุดในไทย

โปรแกรมแต่งภาพราคา 3 หมื่นกว่าบาท 
ของแท้จากบริษัทดิจิตอลมาสเตอร์ดีที่สุดในไทย

ภายในแผ่นมีไฟล์แก้ ฮาร์ดล็อค เรียบร้อยแล้ว ใช้งานได้ 100%DM Portrait Pro 4.0 standalone software ยอดฮิต ที่มีผู้ใช้งานจริงในวงการถ่ายภาพมากสุดในประเทศไทย เพื่อตกแต่งภาพบุคคลสำหรับงานร้าน ถ่ายภาพโดยเฉพาะ เป็นภาษาไทยทุกขั้นตอน มีฟีเจอร์ที่จำเป็นสำหรับงานร้านถ่ายภาพครบ ครัน เช่น แต่งภาพบุคคลอัตโนมัติ เปลี่ยนฉากหลัง เปลี่ยนเสื้อ ระบายภาพขาวดำเป็นสี จัดแพกเกจรูป ฯลฯ ใช้งานง่าย สะดวก คิดค้นและพัฒนาโดยฝีมือคนไทย วางตลาดมาแล้วกว่า 5 ปี ปัจจุบันพัฒนา ถึงเวอร์ชั่น 5.0 ในไทยจัดจำหน่ายในแบรนด์ ดิจิตอล มาสเตอร์ (DM) และจำหน่ายไปยังต่าง ประเทศในชื่อ Imaging Pro โปรแกรมนี้ภาษาไทย เป็นโปรแกรมที่ถือว่าดีที่สุดในตอนนี้เลยก็ ว่าได้ครับ
การแต่งหน้าเนียน กลายเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียว จะได้ภาพหน้าเนียนใสแบบเก็บเม็ดผิว สำหรับทำรูปติด บัตร ในเวลาไม่ถึงนาที การแต่งเพื่อเก็บงานเพิ่มเติมจะไม่กระทบถูกเม็ดผิว เช่นแต่งแก้แสงเงา ให้กลมกลืน แต่งลบรอยแผล,สิว มีเครื่องมือแต่งเติมสันจมูก จะได้ภาพที่เสร็จสมบูรณ์สวยงาม เป็นผิวส้มเหมือนแต่งโดยช่างแต่งภาพมืออาชีพพร้อมสำหรับขยายภาพขนาดใหญ่ โดยใช้เวลา เพียง..ไม่กี่นาที
เสริมคิ้ว, ใส่ขนตา ด้วยวิธีที่ง่ายและได้ผล ใช้สร้างสรรค์ต่อยอดให้ภาพสมบูรณ์ และเติมความหวานแหววให้กับ ภาพ
แต่งทั้งโฟลเดอร์ สำหรับภาพเหมาถ่ายจำนวนมาก เพียงแต่ตั้งขนาดการแต่ง เป็นตัวอย่างภาพเดียว โปรแกรมจะ ทำการแต่งและเซฟเก็บให้เอง ทั้งโฟลเดอร์
ระบายสีภาพขาวดำ จะมีขั้นตอนที่ง่าย ให้สีเนื้อที่เป็นธรรมชาติ โปรแกรมจะใส่สีตามระดับเข้มอ่อนของแสง เลียน แบบภาพสีตามธรรมชาติ ภาพที่ได้จึงมีสีสัน,มีชีวิตชีวา,ไม่ซีดๆแห้งๆ และยังมีบรัชอิสระที่ให้สี แบบใส ไม่กระทบตัวภาพ ใช้ระบายเพิ่มเติมได้ทุกอย่าง เช่นสร้อยทอง, เนคไท
ปรับแก้แสงเงา ปัญหาคนผิวเข้ม สวมเสื้อขาว เสื้อจะขาวจ้าจนรายละเอียดหายไปหมด เครื่องมือปรับแก้แสง เงา จะทำให้ใบหน้า สว่างขึ้น โดยไม่กระทบถูกเสื้อขาว
ระบบเปลี่ยนเสื้อ,เปลี่ยนฉาก แนบเนียนและกลมกลืนกว่า สามารถเก็บรายละเอียดเส้นผมได้ ภาพจะแนบเนียนเป็นธรรมชาติ จนแทบดูไม่ออกว่ามีการเปลี่ยนฉากมาแล้ว
เจาะฉากหลัง ผ้าโปร่ง ขวดแก้ว เครื่องมือเจาะใสฉากหลังเพิ่มเติม สำหรับวัสดุโปร่งแสง เช่น ผ้าโปร่ง ขวดน้ำ ช่วยให้เจาะ ฉากหลังได้แนบเนียนขึ้น พร้อมฉากเพ้นท์ และฉากวิวกว่า 200 ฉาก
ปรับแก้คอเอียง โดยใช้เครื่องมือเลือกตรงจุดตาดำซ้ายและขวา ขยับวงกลมให้ตรงกลางใบหน้า ปรับเส้นกลาง ให้ตรงเส้นสันจมูก โปรแกรมจะทำการปรับคอ และหน้าให้ตรงโดยอัตโนมัติ และยังสามารถ เลื่อนคอที่โยกเอียง ให้ตรงได้อย่างง่ายดาย
ยืดหดดึงหน้า ใช้แก้ไขความผิดปกติใบหน้า เช่นคางไม่เท่ากัน ตาใหญ่เล็ก คนอ้วนทำให้ผอมลง ปิดปากที่แย้ม เห็นฟัน
ซ่อมภาพเก่า โปรแกรมจะปรับแต่งเม็ดผิวให้เป็นระเบียบสวยงาม การแต่งเพิ่มเติมจะไม่กระทบถูกเม็ดผิวเลย การซ่อมภาพจึงทำได้ง่าย และรวดเร็วกว่า ไม่ต้องแต่งมากมายจนผิวเสียทั้งหน้า ภาพยังมีผิว เป็นผิว ไม่เป็นพลาสติก
ชุดราชการชาย-หญิง เลือกกระทรวง เลือกระดับซี จะได้ชุดราชการ พร้อมแถบเครื่องราชครบทุกกระทรวง ทุกภาพ คมชัดใส พร้อมขยายภาพใหญ่ได้
ชุดครุยปริญญา 37 สถาบัน เพียงเลือกมหาวิทยาลัย เลือกคณะ ก็จะได้ชุดปริญญาที่สมบูรณ์แบบ
ระบบแก้สีอัตโนมัติ การปรับแก้สีที่ผิดเพี้ยนด้วยวิธีการสุ่มตัวอย่างจากสีใบหน้า ทำให้การแก้สีภาพ เป็นเรื่องง่ายที่ ใครก็ทำได้ ส่วนการแก้สี แบบธรรมดา จะตั้งการทำงานให้เหมาะกับภาพถ่ายด้วยแฟลช เพื่อ แก้ไขภาพถ่าย ที่อุณหภูมิสีของแฟลชผิดปกติได้โดยตรง
ปรับแสงไฮคีย์ ทำให้ภาพสว่างขาวนวล โดยแทบไม่เสียรายละเอียดส่วนขาว คล้ายกับภาพถ่ายโอเวอร์ด้วยฟิล์ม เหมาะกับภาพเวดดิ้ง, ภาพวัยรุ่น
ซอฟเบลอฟิลเตอร์ สร้างภาพซอฟๆเบลอๆ อารมย์ภาพในฝันให้กับภาพใหนก็ได้ เป็นการซอฟแบบฟุ้งกระจายแสง ภาพจึงลอยเหมือนใส่ฟิลเตอร์ หน้าเลนส์จริงๆ สามารถกำหนดค่าให้ซอฟมากหรือน้อยได้
ภาพลอย ระบบทำภาพลอยอัตโนมัติ สะดวก,และง่าย สามารถปรับรูปแบบ, ความกลมกลืน, ความเข้มอ่อน, และเลือกสีได้ตามต้องการ
PhotoSet โปรแกรมจัดขนาดภาพ เป็นโปรแกรมต่อเนื่องที่ใช้จัดขนาดภาพแบบอัตโนมัต มีขนาดภาพติดบัตรมาตรฐาน ที่ใช้ในห้องภาพโดยทั่วไป สามารถซูมตัดส่วน, ปรับเอียงซ้ายขวา, แก้สี แก้แสง, จะปรับพร้อมกันทุกรูป หรือแยกทำทีละรูปก็ได้ ใส่ Logo ชื่อร้านใต้ภาพ, ใส่รันนิ่งนัมเบอร์และวันที่ สร้างไซด์อิสระได้ตามต้องการ เช่น จัดภาพเซ็ทวัยรุ่น มีระบบจัดเก็บภาพอัตโนมัตสะดวกแค่กดปุ่มเดียว แยกเก็บเป็นรายเดือน ง่ายและรวดเร็วเวลาค้นหาภาพ จำนวน 1 DVD

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเวปไซด์สินค้า.
สินค้านี้ถูกบันทึกอยู่ในรายการสินค้าเมื่อ 12 ธันวาคม, 2008.
ความคิดเห็น
ลูกค้าที่ซื้อสินค้านี้ ได้ซื้อ
โปรแกรมกู้ไฟล์ Data Recovery Software
โปรแกรมกู้ไฟล์ Data Recovery Software
Color Efex Pro 4 for Photoshop
Color Efex Pro 4 for Photoshop
ADOBE CREATIVE SUITE 6.0 MASTER COLLECTION
ADOBE CREATIVE SUITE 6.0 MASTER COLLECTION
Windows 8.1 Pro X64 (64 Bits)
Windows 8.1 Pro X64 (64 Bits)
Microsoft Office 2013 Professional Plus (64 Bits)
Microsoft Office 2013 Professional Plus (64 Bits)
รวมสุดยอดโปรแกรม BACKUP&RECOVERY กู้ข้อมูล+สำรองไฟล์ (DVD)
รวมสุดยอดโปรแกรม BACKUP&RECOVERY กู้ข้อมูล+สำรองไฟล์ (DVD)
ค้นหาสินค้า
 

ค้นหาละเอียด
รถเข็น มีต่อ
0 ชิ้น
ข้อมูลผู้ผลิต
BuyCDToday
เวปไซด์ BuyCDToday
สินค้าอื่น
ความคิดเห็น มีต่อ
แสดงความคิดเห็นแสดงความคิดเห็นสินค้านี้
ภาษา
Thai English
 Copyright©2005-2011 BuyCDToday  Powered by BuyCDToday
สมัครสมาชิกเพื่อสั่งซื้อ | เข้าระบบ (สมาชิก) | หน้าแรก | ช่วยเหลือ | แจ้งโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ความคิดเห็น | ดาวน์โหลด | ติดต่อเรา
หมวดสินค้า : โปรแกรม | แผ่นสอน | เกมส์ | เพลง | หนัง | หนังสือ | สินค้ามือสอง | รายการสินค้าใหม่ | แผ่นลดราคา | ตรวจสอบรายการที่จัดส่ง

ติดต่อเราที่ โทร: 089-594-000-6 (คุณมิตร) | อีเมล์: buycdtoday@hotmail.com
บริษัท ไอทีจีเนียส เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ไอทีจีเนียส itgenius สอน php อบรม php mysql สถาบันอบรมคอมพิวเตอร์ สอนคอมพิวเตอร์ เรียนคอมพิวเตอร์ สอน อบรม เรียน java programming สอน อบรม เรียน android สอน อบรม เรียน microsoft excel สอน อบรม เรียน iOS iphone สอน อบรม เรียน html 5 css3 สอน อบรม เรียน asp.net